Mở cửa hệ thống đăng ký nhân vật

GvC đã hoàn tất hệ thống khởi tạo nhân vật từ các tài khoản hiện có dành cho thành viên của GvC. Như đã được thông báo từ trước để cho các bạn có thời gian chuẩn bị chi tiết cho nhân vật của mình để có thể dễ dàng vượt qua các bước kiểm tra khi lập nhân vật dựa theo mẫu lập nhân vật của LS-RP và được kiểm duyệt bởi Staff Team có đủ quyền với 3 mục câu hỏi chính ngoài thông tin nhân vật được đưa ra:

  • Viết một câu chuyện ngắn về nhân vật của bạn (Tiểu sử nhân vật).
  • Chính sách của chúng tôi về cướp (IC - In Character) là gì ?
  • Hãy giải thích về một quy định trong những quy định về Roleplay tại GvC như Metagaming, Powergaming v.v. Đưa ra ví dụ cụ thể về quy định đó.

Với toàn bộ thông tin trả lời đều nằm trong bộ luật đã được biên soạn của GvC Team áp dụng cho toàn bộ thành viên GvC. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bộ luật này tại diễn đàn của GvC qua đường dẫn này. Chúng tôi sẽ cố gắng kiểm duyệt các tài khoản của các bạn nhanh nhất có thể với khoảng thời gian từ 5 > 30 phút/1 nhân vật, có lúc sẽ mất thời gian hơn tùy vào thời điểm đó công việc của Team hiện tại ra sao và sẽ phản hồi tới bạn về tình trạng nhân vật sau khi kiểm duyệt hoặc từ chối thông qua Email tài khoản của bạn, hãy luôn check Email để nắm được thông tin về nhân vật của mình đã được kiểm duyệt hay chưa.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã chờ đợi GvC trong suốt quãng thời gian dài phát triển dự án GvC - Project San Andreas Roleplay. Chúng tôi rất mong những sản phẩm được đưa tới các bạn trong thời gian tới sẽ không làm phụ lòng mong mỏi của các bạn về một môi trường Roleplay đáng mong đợi và chúc các bạn may mắn trong việc lập nhân vật đầu tiên của mình tại GvC.

GvC Team

Người đăng: Abyss | Ngày đăng: 08/06/2017 | Chuyên mục: San Network

San Andreas Reunion

Ngày đăng: 23/08/2021

Event Wheels Simulator - System

Ngày đăng: 02/08/2021

GvC Reborn - 2021

Ngày đăng: 06/07/2021