The story begin

Xin chào tất cả các bạn, đã khá lâu từ lúc GvC tạm dừng hoạt động do thiếu nhân lực cho việc phát triển máy chủ và cũng một phần là không thể viết tiếp các tính năng mới trong gamemode do base NGG khá rối và nhiều thứ thừa thãi.

Giờ bọn mình đã quay trở lại sau khi hoàn tất những công việc ngoài cuộc sống thực học hành bla blo. Để có lại hứng thú phát triển máy chủ. Mình quyết định xóa bỏ gamemode cũ đã phát triển từ năm 2012 tới nay để viết lại 1 gamemode mới. Đặc biệt hơn, hấp dẫn hơn, bớt giật lag hơn và quan trọng là made in Vietnam 100% do không sử dụng base NGG hay bất kì base nào khác mà mọi thứ đều do GvC Script Team viết từ thứ nhỏ nhất cho tới những thứ phức tạp.

Hiện tại gamemode vẫn đang được hoàn thiện, bọn mình sẽ cố gắng thực hiện những hệ thống cần thiết cho gamemode trước để có thể cho phép người chơi hoạt động được và cập nhật sau.

Mình nghĩ sẽ có nhiều người muốn hỏi về vấn đề dữ liệu cũ, nên mình sẽ thông cáo luôn cho các bạn rõ rằng cơ sở dữ liệu cũ tại GvC (mở trong mùa hè) vẫn được lưu trữ tới nay từ ngày 18/7/2016. Do việc viết lại gamemode, nên cơ sở dữ liệu cũ sẽ không được chuyển đổi sang, ngoại trừ G-Coin (Còn trong tk) và phương tiện của người dùng đã được mua trên store bằng G-Coin. Như vậy là xóa tan mọi lo lắng của những thành viên đã đóng góp cho GvC trong thời gian trước rồi nhé ^_^.

Tạm gác lại các vấn đề đó, mình sẽ Show cho các bạn hệ thống Intro mới của GvC đã được hoàn thiện trong gamemode mới. Đây sẽ là cốt truyện mà GvC Team dành cho mọi người cho việc di chuyển hoạt động từ Los Santos về County trong đợt Rebuild này. Toàn bộ hình ảnh, âm thanh trong video đều được quay lại từ trong game không thông qua chỉnh sửa.

Hiện tại Server chỉ cho phép Admin có thể truy cập vào máy chủ để kiểm tra và thử nghiệm hệ thống mới và Website của GvC chưa được mở lại vì phải sửa lại cho phù hợp với cơ sở dữ liệu mới. Mọi người có thể cập nhật tin tức tại Fan Page và đóng góp ý tưởng cho tụi mình thông qua Inbox hoặc Đăng Ký theo dõi trên kênh Youtube của GvC để nhận được thông báo Live Stream nếu có nhé.

Người đăng: Abyss | Ngày đăng: 06/06/2017 | Chuyên mục: San Network

San Andreas Reunion

Ngày đăng: 23/08/2021

Event Wheels Simulator - System

Ngày đăng: 02/08/2021

GvC Reborn - 2021

Ngày đăng: 06/07/2021